Làm thẻ từ thang máy tại Hà Nội

Thosuakhoatainha.com – Nhận làm thẻ từ thang máy, thẻ từ gửi xe, thẻ chấm công, thẻ chip với giá thành rẻ, chất lượng tốt với phôi thẻ PROXIMITY.

Thẻ từ thang máy là gì?

Là một loại thẻ nhựa làm bằng PVC, bên trong có chip từ chứa dữ liệu của người sử dụng như số phòng, số tầng. Thẻ từ thang máy như một chìa khóa xác nhận và cho phép người chủ có thể sử dụng được thang máy.

Do vậy, việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ khi sử dụng thang máy sẽ góp phần rất lớn vào việc kiểm soát an ninh một cách an toàn đảm bảo hơn.

Thẻ từ thang máy được làm từ chất liệu gì

Thẻ từ thang máy được làm từ nhựa PVC có tích hợp ăngten (Thẻ Proximity) và sử dụng sóng radio để giao tiếp với đầu đọc thẻ. Thẻ này chỉ đọc 125 KHz (read-only), không có khả năng ghi lại hoặc xóa thông tin trên thẻ. Dữ liệu lưu trữ trên thẻ thông thường là 4 đến 14 số. Thẻ cảm ứng thường được sử dụng như: thẻ chấm công, thẻ thang máy, thẻ bãi giữ xe, thẻ quản lý hội viên, thẻ ID, thẻ nhân viên, thẻ chìa khóa…rất tiện lợi cho việc ra vào, tiết kiệm thời gian và không phải quẹt thẻ.

Tiêu chuẩn kỹ thuật thẻ từ thang máy:

– Chất liệu: Nhựa PVC, ABS hoặc PET
– Sử dụng tần số: 125 KHz
– Khoảng cách thẻ với đầu đọc: 5–15 cm
– Thời gian đọc từ 1 – 2 ms
– Môi trường nhiệt độ: 20 – 85 độ C
– Kích thước thông thường gồm 02 lại: Dài 85.7, Rộng 54, Dày 0.8 hoặc 1.8 mm
– Tương thích với các loại đầu đọc chấm công, kiểm soát cửa ra vào (http://mangotech.vn/kiem-soat-cua-ra-vao/): RonaldJack, Suprema, Hundure, Promag, Soyal,
IDteck, ZKSoftware…

Một số mẫu thẻ từ thang máy tham khảo

Hãy liên hệ ngay với sửa khóa Minh Toàn để được tư vấn và nhận báo giá rẻ nhất thị trường

 0974.623.716

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon